S Báo giá đá xuyên sáng nhân tạo - đá xuyên sáng ANCHI

Giá đá xuyên sáng tại ANCHI luôn rõ ràng và minh bạch. Đá xuyên sáng onyx nhân tạo là dòng đá xuyên sáng đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng cũng như mẫu mã đẹp. Giá cả của sản phẩm đá xuyên sáng phù hợp với những gì nó mang lại.

Tại sao mức báo giá đá onyx nhân tạo tại ANCHI luôn có mức giá hợp lý?

  • Đá xuyên sáng ANCHI là đơn vị đầu tiên sản xuất dòng đá xuyên sáng tại Việt Nam. Với lợi thế là đơn vị sản xuất trong nước nên các sản phẩm của ANCHI luôn đưa đến tay khách hàng với mức giá hợp lý nhất
  • Đá xuyên sáng là sản phẩm được sản xuất theo quy trình an toàn và nghiêm ngặt.Tại ANCHI, chúng tôi cung cấp các mẫu đá xuyên sáng nhân tạo có độ cứng, độ bền cao, đứng vững trước mọi thử thách của thiên nhiên. Đá xuyên sáng nhân tạo tại ANCHI phù hợp với thiết kế ngoài trời mà không lo tác động của nắng, gió, mưa.
  • Đến với ANCHI bạn không phải lo mẫu mã của đá xuyên sáng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cho ra đời những dòng mẫu mã mới, màu sắc đa dang nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, tạo nên những vẻ đẹp hài hòa trong thiết kế. Bạn có thể chìm đắm trong những dải sáng tựa cầu vồng hay những dải sóng lượn mượt mà. Bất cứ thiết kế định hướng theo phong cách nào chúng tôi có thể đáp ứng được.
  • Đặc biệt chúng tôi còn có dòng sản phẩm cột tròn xuyên sáng nhân tạo. Cột tròn xuyên sáng là một trong những dòng vật liệu đẹp, bắt mắt, cuốn hút với những đường vân ngẫu hứng. Với cách thi công đơn giản nên bạn có thể hoàn toàn ứng dụng cột tròn xuyên sáng vào công trình của mình. Không chỉ có vậy giá cột tròn xuyên sáng lại có những mức giá phù hợp từ dòng bình dân đến dòng cao cấp Thế nhưng chất lượng và vẻ đẹp của nó thì không thể bàn cãi. Đặc biệt cột tròn xuyên sáng tại ANCHI có thể đáp ứng kích thước theo yêu cầu

Mức giá đá xuyên sáng nhân tạo ưu đãi chỉ có ở ANCHI:

  • Ngoài thị trường có rất nhiều nơi bán đá xuyên sáng. Có những nơi có giá tiền cao hoặc ngang bằng với chúng tôi. Nhưng lại không đáp ứng được những nhu cầu về mẫu mã và chất lượng sản phẩm của bạn. Dòng sản phẩm khác trên thị trường với giá tiền rẻ thường ròn và không chịu lực tốt. Khi xuyên sáng không thể hiện được những đường vân mềm mại, sắc nét như sản phẩm của ANCHI.
  • Hàng giá rẻ có nhiều,  hãy cẩn thận với chúng. Những sản phẩm đó đúng với câu tiền nào của nấy. Chúng sẽ không bao giờ có thể cạnh tranh được về độ bền, độ xuyên sáng, độ cứng cáp. Với độ dày từ 10-20 mm, bạn có thể dùng để lát sàn phòng tắm, bậc cầu thang. Hay bất cứ thiết kế chịu lực nào.
  • Giá cả thường tương xứng với chất lượng. Bạn không nên để ý đến vài chênh lệch mà bỏ lỡ những dòng sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi. Những tấm đặc ruột này sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn cũng đừng lo ngại về độ xuyên sáng. Đá xuyên sáng onyx có thể đưa 80% ánh sáng đi qua. Ánh sáng qua đá êm dịu không lóa mắt. Tạo sắc màu cho không gian sống của bạn.

Công ty TNHH SX và TM An Chi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam “sản xuất” dòng đá Onyx nhân tạo với thương hiệu - Đá xuyên sáng Anchi tranh phù điêu xuyên sáng An Chi và các sản phẩm liên quan, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.228.559/ 0984.324.199 để được tư vấn và hỗ trợ