S Chi tiết sản phẩm

Công trình cột xuyên sáng mẫu AC5006

Mã sản phẩm:AC5006

Giá bán: 0.00

Tình trạng:Còn hàng

Thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật mẫu cột tròn AC5006

Loại vật liệu: Tấm đá xuyên sáng An Chi

Kích thước: phi 200 mm, dài 1200 mm

Màu sắc: Vân đa sắc

Xuất xứ : Việt Nam

Công trình cột tròn xuyên sáng trang trí quán Karaoke của đơn vị anh Vĩnh Thuận Phát tại Hooc Môn. Đá xuyên sáng ANCHI - nơi đã cung cấp cột tròn xuyên sáng tạo nên sự đẳng cấp cho công trình nội thất Karaoke. Đây là một trong những công trình nội thất siêu đẹp mắt. Nếu bạn đang mong muốn có cho mình một công trình nội thất như vậy. Hãy liên hệ với đá xuyên sáng ANCHI để được cung cấp loại đá xuyên sáng và cột tròn xuyên sáng cao cấp ngay nhé!

Ngay cả không gian sống động nhất. Ví như quán bar, sàn nhảy, vũ trường, quán karaoke,.. tất cả đều được làm đúng ý. Lộng lẫy lung linh, tăng phần sức sống,… giúp tâm hồn bay theo điệu nhạc, thả theo làn khói trắng trong hơi men cuộn trào cảm xúc. Bạn sẽ có được gì? Một khu giải trí cực kỳ hút khách.

Không gian nội thất đẹp bởi vì cách bài trí bắt mắt. Đẹp hơn nữa là do có sử dụng sản phẩm cột tròn xuyên sáng tại ANCHI - đơn vi cung cấp sản phẩm đá xuyên sáng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ánh sáng huyền ảo mơ hồ như rồng bay phượng múa. Khiến cho người đến, ngỡ mình lạc vào cõi tiên.

Sự mơ hồ cho ta cảm thấy phân vân, phải suy nghĩ nhiều. Nên sẽ lưu lại trong trí nhớ lâu hơn về một nơi có vẻ đẹp, sự tinh tế khác lạ so với những nơi khác.

Sự ấn tượng và độc đáo khiến ai cũng phải nhớ đến công trình của bạn -Một công trình tuyệt mỹ về vẻ đẹp, cực chất về loại đá xuyên sáng được dùng để trang trí mà không phải công trình nào cũng có.

Công ty TNHH SX và TM An Chi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam “sản xuất” dòng đá Onyx nhân tạo với thương hiệu - Đá xuyên sáng Anchi tranh phù điêu xuyên sáng An Chi và các sản phẩm liên quan, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.228.559/ 0984.324.199 để được tư vấn và hỗ trợ