S Chi tiết sản phẩm

Cột tròn xuyên sáng AC5003

Mã sản phẩm:AC5003

Giá bán: 0.00

Tình trạng:Còn hàng

Thông số kỹ thuật.

Vẻ đẹp của cột tròn xuyên sáng An Chi mang đến cho bất cứ công trình nào được xây dựng một vẻ đẹp hoàn mỹ mà khó có dòng vật liệu nào có thể sánh được, tất nhiên với các công trình dùng để kinh doanh - kiếm tiền rất là quan trọng.

 

 

 

Đá xuyên sáng onyx nhân tạo chủ yếu có màu vàng nhạt, vàng cháy, vàng nâu, vàng trắng. Ngoài ra tại An Chi những sản phẩm mới với màu sắc mới phù hợp với thị hiếu thị trường. Màu sắc vân đá được tạo một phần bằng chất tạo màu nhưng vân đá vẫn tinh tế và không giả mắt chút nào. Khi chiếu sáng các vân đá hiện rõ và độ chiếu sáng của tấm đá xuyên sáng đạt 92%. Chúng uốn lượn không theo bất cứ quy tắc nào và như thể là một tấm đá quý thật sự.

 

 

Kích thước tiêu chuẩn của cột tròn xuyên sáng

Về độ dày: với sản phẩm cột tròn xuyên sáng độ dày tiêu chuẩn là 5mm

Về kích thước: Với đường kính từ 200mm trở lên với mọi kích thước An Chi đều có thể đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng

Nhiều đơn vị thiết kế thi công đã tin dùng và lựa chọn sản phẩm của An Chi - đơn vị đầu tiên sản xuất tấm đá xuyên sáng, cột tròn xuyên sáng đầu tiên trong nước. Các đơn vị đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi đã thi công tại khách sạn, nhà hàng, quán kaoraoke… Hiện nay chưa có bất cứ ai phàn nàn về chất lượng sản phẩm mà An Chi cung cấp.