S Chi tiết sản phẩm

Cột tròn xuyên sáng mẫu AC5002

Mã sản phẩm:AC5001

Giá bán: 0.00

Tình trạng:Còn hàng

Thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật cột tròn xuyên sáng An Chi - AC5001

Loại vật liệu: Tấm đá xuyên sáng An Chi

Kích thước: đường kính từ 200mm trở lên

Màu sắc: Vân đa sắc

Xuất xứ : Việt Nam

Cột tròn xuyên sáng nhân tạo là một trong những điểm sáng trong ngành vật liệu trang trí. Đây là một sản phẩm mới có tính ứng dụng cao hơn những loại vật liệu khác. Công ty phân phối đá onyx xuyên sáng An Chi chuyên sản xuất và cung cấp đá ony xuyên sáng nhân tạo. Tuy thuộc dòng nhân tạo nhưng vẻ đẹp và chất lượng nó mang lại không kém cạnh đá tự nhiên chút nào. Cột tròn xuyên sáng nhân tạo được làm từ keo cao phân tử và bột đá onyx, kèm theo một chút chất tạo màu, tất cả được những người thợ thủ công của chúng tôi hòa trộn tạo nên một dòng sản phẩm tuyệt mỹ.

Bạn muốn công trình kiến trúc của mình trở nên nổi bật hơn. Bạn muốn thu hút con mắt ngắm nhìn của bất cứ ai nhìn thấy nó. Cột tròn xuyên sáng nhân tạo đáp ứng được yêu cầu này của bạn.

Với chức năng xuyên sáng của mình, sắc màu của đá bừng lên và nổi bật hơn bao giờ hết. Từng vân đá sống động như những đám mây sắc màu mang đến cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái.

Cột tròn xuyên sáng màu vàng với vẻ đẹp mê hoặc lòng người, khả năng xuyên sáng kì diệu qua từng ánh đèn. Người xem sẽ thấy được từng nét vân đá lung linh ẩn hiện như vẻ đẹp của tạo hóa ban tặng.

Cột tròn xuyên sáng mang tới cho kiến trúc một vẻ đẹp độc đáo. Ai cũng có thể cảm nhận được nét đẹp tinh tế trong thiên nhiên được khắc họa.

Màu sắc của cột tròn xuyên sáng rất đa dạng và phong phú. Sản phẩm đá xuyên sáng có thể làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn cần đá xuyên sáng với mức độ khuếch tán là bao nhiêu? Màu sắc của đá xuyên sáng tại An Chi luôn đẹp lung linh làm siêu lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

Công ty TNHH SX và TM An Chi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam “sản xuất” dòng đá Onyx nhân tạo với thương hiệu - Đá xuyên sáng Anchi tranh phù điêu xuyên sáng An Chi và các sản phẩm liên quan, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.228.559/ 0984.324.199 để được tư vấn và hỗ trợ