S Chi tiết sản phẩm

Cột tròn xuyên sáng mẫu AC5003

Mã sản phẩm:AC5003

Giá bán: 0.00

Tình trạng:Còn hàng

Thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật cột tròn xuyên sáng An Chi - AC5003

Loại vật liệu: Tấm đá xuyên sáng An Chi

Kích thước: đường kính từ 200mm trở lên

Màu sắc: Vân đa sắc

Xuất xứ : Việt Nam

Cột tròn xuyên sáng nhân tạo - đa dạng màu sắc với đường vân tính tế. Sắc màu sắc đá tương ứng với những nốt trầm nốt cao trong một bản nhạ vừa sống động vừa tươi sáng cũng không kém phần hòa nhã. Mỗi loại cột tròn đá xuyên sáng có những bản sắc riêng, mỗi bản sắc ấy lại tạo thành những nét đặc trưng riêng biệt khác nhau, đem đến sự độc đáo trong thiết kế của bạn.

 

Màu sắc của không gian nội thất sẽ được tô điểm thêm sự độc đáo với cột tròn xuyên sáng. Sắc thái sẽ trở nên mới lạ, tạo ra điểm nổi bật cho không gian của bạn

Hãy là người kinh doanh, người tiêu dùng thông thái bắt kịp xu hướng của thời đại. Một không gian nội thất đẹp mà có sự hiện diện của cột tròn xuyên sáng không gian sẽ trở nên hoàn mỹ hơn.

 

Điểm độc đáo mà cột tròn xuyên sáng mang lại đó chính là khả năng xuyên sáng cực đỉnh đến 92%, gần như trong suốt, nhưng lại có màu sắc, có đường vân sống động thể hiện nét đẹp hùng vĩ của tự nhiên

Cột tròn xuyên sáng cao cấp tại An Chi rất thân thiện với môi trường và người sử dụng. Dòng sản phẩm này không có điểm yếu, mà hội tụ tất cả những điểm ưu tú của một dòng sản phẩm đẳng cấp.

Công ty TNHH SX và TM An Chi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam “sản xuất” dòng đá Onyx nhân tạo với thương hiệu - Đá xuyên sáng Anchi tranh phù điêu xuyên sáng An Chi và các sản phẩm liên quan, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.228.559/ 0984.324.199 để được tư vấn và hỗ trợ