S Chi tiết sản phẩm

Cột tròn xuyên sáng mẫu AC5006

Mã sản phẩm:AC5006

Giá bán: 0.00

Tình trạng:Còn hàng

Thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật cột tròn xuyên sáng An Chi - AC5006

Loại vật liệu: Tấm đá xuyên sáng An Chi

Kích thước: đường kính từ 200mm trở lên

Màu sắc: Vân đa sắc

Xuất xứ : Việt Nam

Cột tròn xuyên sáng ANCHI mẫu AC5006  - những thiên thần mới đem đến vẻ đẹp đặc biệt tại không gian kiến trúc. Cột tròn xuyên sáng mang đến không gian của bạn một màu sắc hoàn toàn mới -  một bức tranh thiên sống động ngay trong chính không gian mới của bạn

Tại sao không sáng tạo trên sản phẩm độc đáo ấy. Thay vì ốp lát, trang trí bằng cách sắp đặt một cách khoa học, cột tròn xuyên sáng còn có thể làm hơn cả những gì bạn đang mong đợi

Gần như chưa từng có một không gian kiến trúc nào có thể giới hạn được vẻ đẹp hoàn mỹ của cột tròn xuyên sáng. Chính sự hài hòa về màu sắc cũng sự kết hợp tài tình giữa anh sáng và các đường vân đá uyển chuyển khiến cho không gian của bạn bừng sáng. Điều này đồng nghĩa với kiểu kiến trúc trang trí sẽ đa dạng hóa hơn.

Từ gần gũi ấm như không khí gia đình. Sang trọng như phòng ốc biệt thự, khách sạn năm sao. Chỉ cần có sự hiện diện của cột tròn xuyên sáng, từ những điều bình dị tinh tế đến sự sang trọng xa hoa, bạn đều có thể thực hiện được.

 

Nếu bạn muốn lấy sáng hoặc trang trí kiến trúc theo kiểu mới. Tại đá xuyên sáng An Chi là nơi làm nên cái mới, vẻ đẹp hiện đại ấn tượng mà bạn cần.

Ngay cả không gian sống động nhất. Ví như quán bar, sàn nhảy, vũ trường, quán karaoke,.. tất cả đều được làm đúng ý. Lộng lẫy lung linh, tăng phần sức sống,… giúp tâm hồn bay theo điệu nhạc, thả theo làn khói trắng trong hơi men cuộn trào cảm xúc. Bạn sẽ có được gì? Một khu giải trí cực kỳ hút khách.

Công ty TNHH SX và TM An Chi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam “sản xuất” dòng đá Onyx nhân tạo với thương hiệu - Đá xuyên sáng Anchi tranh phù điêu xuyên sáng An Chi và các sản phẩm liên quan, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.228.559/ 0984.324.199 để được tư vấn và hỗ trợ