S Chi tiết sản phẩm

Cột tròn xuyên sáng mẫu AC5008

Mã sản phẩm:AC5008

Giá bán: 0.00

Tình trạng:Còn hàng

Thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật cột tròn xuyên sáng An Chi - AC5008

Loại vật liệu: Tấm đá xuyên sáng An Chi

Kích thước: đường kính từ 200mm trở lên

Màu sắc: Vân đa sắc

Xuất xứ : Việt Nam

Nếu bạn muốn sử dụng cột tròn xuyên sáng nhân tạo chất lượng, cùng nghệ thuật sắp đặt đỉnh cao để cột tròn xuyên sáng có thể phô diễn hết vẻ đẹp của chúng trong không gian của bạn. Điều này cần kinh nghiệm, kiến thức và cảm quan chuyên môn sắc bén. Nếu bạn còn đang hoài nghi về khả năng của mình hay của một ai đó. Hãy liên hệ với đá xuyên sáng An Chi, bạn sẽ có được những gì mình mong muốn.

Nếu như các sản phẩm trang trí khác, muốn thu hút cần đến một sự nỗ lực phi thường vì sẽ cần một sự thay đổi không nhỏ cho các sản phẩm truyền thống. Nhưng, với cột tròn xuyên sáng An Chi bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp hoàn mỹ từ chất lượng đến mẫu mã. 

Đơn giản, cột tròn xuyên sáng chính là một sản phẩm đặc biệt mang đến cho con người ta cảm giác mê đắm mà không cần phải quá cố gắng. Sự khác biệt đã làm nên tất cả.

Vùng trời bất tận cho sự sáng tạo trang trí kiến trúc!

Tại đá xuyên sáng An Chi, đầu tiên bạn sẽ có được loại vật liệu bền chắc, đường vân sâu, sắc nét với nhiều mẫu mã đa dạng. Ở đá xuyên sáng An Chi - đơn vị sản xuất đá xuyên sáng đầu tiên tại Việt Nam nên các sản phẩm đá xuyên sáng có độ bắt sáng tốt, dai và không bị giòn và dễ vỡ như các dòng đá xuyên sáng trôi nổi trên thị trường. 

Công ty TNHH SX và TM An Chi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam “sản xuất” dòng đá Onyx nhân tạo với thương hiệu - Đá xuyên sáng Anchi tranh phù điêu xuyên sáng An Chi và các sản phẩm liên quan, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.228.559/ 0984.324.199 để được tư vấn và hỗ trợ