Góc tư vấn

Các sản phẩm đồ decor trang trí nhà hàng

Ngày đăng: 4/5/2019 4:36:00 PM

Để trang trí nhà hàng đẹp và độc đáo, ngoài những yếu tố như không gian, kiến trúc hay sự sang trọng của những đồ nội thất thì những đồ decor trang trí cũng là những điều không thể bỏ qua. Không chỉ đơn thuần là đồ trang trí bình thường mà còn góp phần tăng thêm sự mới mẻ và khác biệt cho các nhà hàng.

Đá xuyên sáng nhân tạo: Lựa chọn toàn năng cho phòng hát karaoke

Ngày đăng: 2/26/2019 8:51:00 AM

Khi lựa chọn vật liệu để trang trí nội thất, toàn năng là yếu tố khá quan trọng bởi chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí, công tìm mua cũng như quá trình vận chuyển. Vậy bạn có biết khi thi công quán hát karaoke, đá xuyên sáng nhân tạo làm được những gì? Hãy khám phá cùng đá xuyên sáng ANCHI  bạn nhé!

Những ứng dụng tuyệt vời của tấm đá xuyên sáng

Ngày đăng: 2/16/2019 2:32:00 PM

Tấm đá xuyên sáng nhân tạo là một trong những vật liệu mới, do con người chế tạo ra. Nhờ tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội mà đá xuyên sáng được ứng dụng linh hoạt trong trang trí nội thất và trong phạm vi bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ứng dụng tuyệt vời của đá xuyên sáng.

Hoàn thiện cầu thang cho ngôi nhà của bạn

Ngày đăng: 2/15/2019 4:15:00 PM

Cầu thang gồm các bộ phận: các bậc đi, chiếu nghỉ, tay vịn, lan can. Có thể sử dụng nhiều loại vật liệu hoàn thiện bề mặt cầu thang như ốp gỗ, ốp đá (granite hay marble), đá xuyên sáng nhân tạo hay làm hoàn toàn bằng thép.

Hô biến phòng tắm trở nên sang trọng với đá xuyên sáng

Ngày đăng: 2/13/2019 3:50:00 PM

Khi hoàn thiện phòng tắm, người ta thường chọn các loại vật liệu chống nước như: gạch ốp lát, đá xuyên sáng,...thay vì sơn tường để nhà tắm được sạch sẽ, dễ vệ sinh, hạn chế chống thấm dẫn đến nấm mốc. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn và phối hợp để phòng tắm trở nên sang trọng hơn. Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn và phối hợp gạch để phòng tắm trở nên sang trọng hơn.

Lý do nên sử dụng tấm đá xuyên sáng trong trang trí nội thất

Ngày đăng: 1/10/2019 4:43:00 PM

Trong các công trình trang trí nội thất, khi gia chủ muốn làm nổi bật, tạo điểm nhấn cho một vị trí như bàn trong phòng khách, ốp tường hành lang hoặc quầy bar, … thì lựa chọn tốt nhất nên là tấm đá xuyên sáng. Bởi khả năng phát sáng khi có ánh sáng xuyên qua nên tạo điểm nhấn, sức thu hút rất nổi bật.

Tranh đá đối xứng tự nhiên - vẻ đẹp nâng tầm không gian

Ngày đăng: 1/2/2019 6:01:00 PM

Trước nhu cầu ngày càng cao khi sử dụng đá xuyên sáng đối xứng làm tranh cũng như ghép làm nội thất trong phòng.Bởi tính nghệ thuật từ sự chân thật của bức tranh mà bất kì cũng có thể cảm nhận.Bất kì vẻ đẹp nào,bất kì không gian nào cũng có thể xuất hiện trong không gian ngôi nhà bạn chỉ cần bạn lựa chọn 1 bức tranh đá xuyên sáng đối xứng phù hợp.

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn độc đáo

Ngày đăng: 12/27/2018 12:43:00 PM

Tiền sảnh khách sạn đóng vai trò như là “trái tim” của khách sạn, kết hợp với nhân viên khối tiền sảnh thường đóng góp tạo hơn một nửa tỷ trọng doanh thu và lợi nhuận của khách sạn. Chức năng của khu vực sảnh khách sạn đã thay đổi trong nhiều năm nay. Chẳng phải chỉ với mục đích duy nhất là khách nhận phòng và trả phòng, mà còn là không gian chức năng dành cho những cuộc gặp gỡ, đàm phán, thậm chí là nơi thư giãn thưởng cảnh. Vậy làm thế nào để sảnh khách sạn của bạn tạo được ấn tượng tốt nhất trong mắt khách hàng? Hãy cùng đá xuyên sáng ANCHI tìm hiểu nhé!