Góc tư vấn

Những ứng dụng tuyệt vời của tấm đá xuyên sáng

Ngày đăng: 2/16/2019 2:32:00 PM

Tấm đá xuyên sáng nhân tạo là một trong những vật liệu mới, do con người chế tạo ra. Nhờ tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội mà đá xuyên sáng được ứng dụng linh hoạt trong trang trí nội thất và trong phạm vi bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những ứng dụng tuyệt vời của đá xuyên sáng.

Hoàn thiện cầu thang cho ngôi nhà của bạn

Ngày đăng: 2/15/2019 4:15:00 PM

Cầu thang gồm các bộ phận: các bậc đi, chiếu nghỉ, tay vịn, lan can. Có thể sử dụng nhiều loại vật liệu hoàn thiện bề mặt cầu thang như ốp gỗ, ốp đá (granite hay marble), đá xuyên sáng nhân tạo hay làm hoàn toàn bằng thép.

Hô biến phòng tắm trở nên sang trọng với đá xuyên sáng

Ngày đăng: 2/13/2019 3:50:00 PM

Khi hoàn thiện phòng tắm, người ta thường chọn các loại vật liệu chống nước như: gạch ốp lát, đá xuyên sáng,...thay vì sơn tường để nhà tắm được sạch sẽ, dễ vệ sinh, hạn chế chống thấm dẫn đến nấm mốc. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn và phối hợp để phòng tắm trở nên sang trọng hơn. Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn và phối hợp gạch để phòng tắm trở nên sang trọng hơn.

Lý do nên sử dụng tấm đá xuyên sáng trong trang trí nội thất

Ngày đăng: 1/10/2019 4:43:00 PM

Trong các công trình trang trí nội thất, khi gia chủ muốn làm nổi bật, tạo điểm nhấn cho một vị trí như bàn trong phòng khách, ốp tường hành lang hoặc quầy bar, … thì lựa chọn tốt nhất nên là tấm đá xuyên sáng. Bởi khả năng phát sáng khi có ánh sáng xuyên qua nên tạo điểm nhấn, sức thu hút rất nổi bật.

Tranh đá đối xứng tự nhiên - vẻ đẹp nâng tầm không gian

Ngày đăng: 1/2/2019 6:01:00 PM

Trước nhu cầu ngày càng cao khi sử dụng đá xuyên sáng đối xứng làm tranh cũng như ghép làm nội thất trong phòng.Bởi tính nghệ thuật từ sự chân thật của bức tranh mà bất kì cũng có thể cảm nhận.Bất kì vẻ đẹp nào,bất kì không gian nào cũng có thể xuất hiện trong không gian ngôi nhà bạn chỉ cần bạn lựa chọn 1 bức tranh đá xuyên sáng đối xứng phù hợp.

Thiết kế nội thất sảnh khách sạn độc đáo

Ngày đăng: 12/27/2018 12:43:00 PM

Tiền sảnh khách sạn đóng vai trò như là “trái tim” của khách sạn, kết hợp với nhân viên khối tiền sảnh thường đóng góp tạo hơn một nửa tỷ trọng doanh thu và lợi nhuận của khách sạn. Chức năng của khu vực sảnh khách sạn đã thay đổi trong nhiều năm nay. Chẳng phải chỉ với mục đích duy nhất là khách nhận phòng và trả phòng, mà còn là không gian chức năng dành cho những cuộc gặp gỡ, đàm phán, thậm chí là nơi thư giãn thưởng cảnh. Vậy làm thế nào để sảnh khách sạn của bạn tạo được ấn tượng tốt nhất trong mắt khách hàng? Hãy cùng đá xuyên sáng ANCHI tìm hiểu nhé!

Sảnh khách sạn ấn tượng thu hút khách

Ngày đăng: 12/26/2018 12:27:00 PM

Sảnh giữ một vị trí đặc biệt quan trọng bởi nó là bộ mặt của khách sạn và là không gian để các “thượng đế” cảm nhận rõ sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của khách sạn mà mình lựa chọn ngay từ những bước đầu tiên khi đặt chân vào không gian này. Sảnh khách sạn được thể hiện độc đáo, có nhiều điểm riêng tư và thể hiện cá tính riêng cho thương hiệu đó, chắc chắn sẽ gây được một ấn tượng mạnh cho người sử dụng.

Đá xuyên sáng cho phòng tắm sang trọng

Ngày đăng: 12/22/2018 5:56:00 PM

Đá xuyên sáng nhân tạo trang trí  phòng tắm sang trọng như độ bền cao, khả năng chống vết bẩn và hao mòn, đa dạng màu sắc, hoa văn và kích cỡ