S Hướng dẫn sử dụng đèn Led trong thiết kế và thi công đá xuyên sáng

Đèn led (Light Emitting Diode) là sản phẩm chuyên dùng trong lắp đặt hệ thống thiết kế với đá xuyên sang bởi nguyên lý khuếch tán ánh sáng đồng nhất mang đến cho công trình nội thất của bạn một vẻ đẹp mới lạ mà không phải công trình nào cũng có.

Đôi nét về đèn LED

LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại "p" ghép với một khối bán dẫn loại "n"

Ưu điểm của đèn LED

  •  Mức tiêu thu điện năng tương đối thấp
  •  Tuổi thọ trung bình cao: Dao động trong khoảng từ 25.000 – 1000.000 giờ.
  •  Bảng màu sắc rất đa dạng


Được sử dụng vô cùng rộng rãi trong lĩnh vực kỹ thuật điện tử và thi công nội thất

Hiệu suất hoạt động tuyệt vời: Theo một thống kê từ Wikipedia đã chia sẻ đó là: “Sản phẩm đèn LED đã đạt được 208lm/W với nhiệt độ phòng, nhiệt độ màu là 4579K”. Hiện nay hiệu suất này còn được cải thiện lên rất nhiều và ngày càng tối ưu theo thời gian.

Ứng dụng đèn LED trong thi công lắp đặt đá xuyên sáng An Chi


Với những ưu điểm nổi bật như đã nói ở trên hệ thống đèn LED chiếu sáng được sử dụng rất rộng rãi trong khoa học kỹ thuật cũng như trong cuộc sống. Và hiện nay, đèn LED sử dụng rất phổ biến trong các công trình nội thất thi công đá xuyên sáng

Vị trí lắp đặt hệ đèn led trong công trình đá xuyên sáng hoàn thiện 

 

  • Đèn LED được lắp đặt phía sau tấm đá xuyên sáng với cự li dao động trong khoảng từ 15 - 20 phân tính từ vị trí lắp đặt đến mặt sau của tấm.
  •  Đèn được cố định vào hệ thống khung xương rất chắc chắn.

Đặc điểm nổi bật của đèn led dùng trong lắp đặt hệ thống trần và vách xuyên sáng


 Sử dụng trần xuyên sáng kết hợp cùng hiệu ứng khuếch tán ánh sáng đồng nhất của đèn led sẽ tạo nên một không gian thẩm mỹ cho căn phòng. Hơn nữa, nó còn có thể loại bỏ được hoàn toàn những điểm mù ánh sáng. Với khả năng khuếch tán đều, đèn Led sẽ giúp mắt chúng ta luôn trong cảm giác dễ chịu mà không bị lóa.

Hơn nữa, việc ánh sáng trong căn phòng được khuếch tán đồng nhất sẽ giúp tránh bụi bẩn, côn trùng hay bất kỳ yếu tố ngoại cảnh nào có thể làm giảm đi tính thẩm mỹ của công trình

 Để đảm bảo đèn led hoạt động hiệu quả nhất, trong quá trình thi công phải lưu ý phải giữ khoảng cách của đèn LED tới tấm xuyên sáng dao động trong khoảng từ 15cm đến 20cm (Trong trường hợp bất khả kháng không thể đạt được cự ly tiêu chuẩn đó thì phải giữ cự ly ở mức tối thiểu là 10cm), điều này giúp đảm bảo tuổi thọ cho đèn và chất lượng của công đá xuyên sáng.

Trên đây là toàn bộ chi tiết hướng dẫn thi công lắp đặt đèn Led với đá xuyên sáng chúng tôi hy vọng sẽ giúp công trình nội thất của bạn thu hút và độc đáo hơn bao giờ hết.

Công ty TNHH SX và TM An Chi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam “sản xuất” dòng đá Onyx nhân tạo với thương hiệu - Đá xuyên sáng Anchi tranh phù điêu xuyên sáng An Chi và các sản phẩm liên quan, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.228.559/ 0947.985.075 để được tư vấn và hỗ trợ.