S Khám phá không gian quán Karaoke ấn tượng với đá xuyên sáng độc đáo

Ngày nay đời sống dân sinh được nâng cao nhu cầu vui chơi giải chí cũng theo đó mà tăng lên. Kinh doanh dịch vụ karaoke càng ngày càng phát triển nhanh chóng với nhiều hình thức khác nhau từ bình dân cho đến cao cấp. Tùy vào đối tượng khách hàng mà có những thiết kế phù hợp. Nhưng sự cạnh tranh ngày càng cao mỗi ông chủ bà chủ đều muốn tạo cho phòng karaoke một sự khác biệt để thu hút khách hàng. Sản phẩm của họ phải đẹp, phải độc đáo và chất lượng và họ thường tìm đến những vật liệu trang trí làm không gian trở lên nổi bật, ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng từ lần gặp đầu tiên - và đá xuyên sáng được nhiều ông/bà chủ yêu thích trong thời gian gần đây

Hãy cùng chúng tôi khám phá những không gian quán karaoke hiện đại sử dụng đá xuyên sáng nhé!

> Đá xuyên sáng nhân tạo là gì?

> Đá xuyên sáng - vẻ đẹp độc đáo cho quầy bar, quầy lễ tân

 

Vẻ đẹp độc đáo, tinh tế không khô cứng trong từng họa tiết. Khiến cho không gian trở nên thật đẹp và hoàn hảo.

 

Ánh sáng thoát ra từ bên trong tạo cảm giác lạ lẫm khó tả. Mỗi đường vân đá đều cho người xem một cảm xúc riêng biệt. Cái độc đáo, cái tinh tế trong đá xuyên sáng đã tạo nên một sản phẩm trang trí có vẻ đẹp tuyệt mỹ!

 

Điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn và làm không gian thêm phần nổi bật, thêm sắc thái và thêm phần cuốn thu hút.

 

Sự mơ hồ cho ta cảm thấy phân vân, phải suy nghĩ nhiều. Nên sẽ lưu lại trong trí nhớ lâu hơn về một nơi có vẻ đẹp, sự tinh tế khác lạ so với những nơi khác. Các cụ ta thường nói ” Của lạ hơn tạ đường phèn”. Sự đặc biệt không phải đâu cũng có

Đá xuyên sáng làm quán karaoke

  • Bạn muốn không gian trở nên sang trọng và ấn tượng. Để khách đến một lần và nhớ mãi. Đá xuyên sáng cao cấp của chúng tôi có thể làm cho quý khách cảm thấy thực sự ấn tượng. Từ màu sắc đến chất lượng đá.
  • Quán karaoke hoạt động liên tục, nên không thể thường xuyên tu sửa. Bởi vì vậy bạn càng nên chọn đá xuyên sáng tại chỗ chúng tôi. Vì trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp đá xuyên sáng chất lượng thấp nên tuổi thọ đá xuyên sáng không cao hay phải tu sửa. Gây mất thời gian và tiền của cho quý khách.
  • Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao. Với đủ màu sắc và mẫu mã có trên thị trường đá xuyên sáng hiện nay. Chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất. 

Công ty TNHH SX và TM An Chi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam “sản xuất” dòng đá Onyx nhân tạo với thương hiệu - Đá xuyên sáng Anchi  tranh phù điêu xuyên sáng An Chi và các sản phẩm liên quan, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.228.559/ 0947.985.075 để được tư vấn và hỗ trợ