S Lý do nên sử dụng tấm đá xuyên sáng trong trang trí nội thất

Lý do nên sử dụng tấm đá xuyên sáng trong trang trí nội thất

Trong các công trình trang trí nội thất, khi gia chủ muốn làm nổi bật, tạo điểm nhấn cho một vị trí như bàn trong phòng khách, ốp tường hành lang hoặc quầy bar, … thì lựa chọn tốt nhất nên là tấm đá xuyên sáng. Bởi khả năng phát sáng khi có ánh sáng xuyên qua nên tạo điểm nhấn, sức thu hút rất nổi bật.

Những lý do nên sử dụng tấm đá xuyên sáng trong việc trang trí nội thất

  • Đầu tiên, phải nói đến khả năng phát sáng rất tốt của sản phẩm này. Cụ thể hơn, chỉ cần có các loại đèn chiếu sáng thông thường hay các ánh sáng khác, sản phẩm tấm đá xuyên sáng ANCHI cho phép ánh sáng xuyên qua hơn 90% cho dù là bất kì là ánh sáng màu gì.

 

Đặc điểm nổi bật của đá xuyên sáng: 

  • Tấm đá xuyên sáng chi phí GIÁ RẺ hơn so với đá tự nhiên. Trọng lượng sản phẩm nhẹ, nên dể dàng di chuyển, thi công dễ dàng nên giá cũng rẻ hơn so với đá nhân tạo.
  • Quá trình thi công nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian. Tấm đá xuyên sáng ANCHI có độ dẻo, độ bền cao có thể uốn cong đến 90 độ liền lạc hoa văn mà không cần cắt lìa, cho phép tùy biến tạo kiểu dáng phong cách khi trang trí nội thất.
  • Đặc biệt sản phẩm cột tròn xuyên sáng độc đáo, khả năng ứng dụng cao ở nhiều vị trí giúp tạo sức hút nổi bật cho không gian của bạn

Khi tấm đá xuyên sáng có kích thước quá dài, đừng quá lo lắng bởi có thể được cắt bằng máy mà không hề bị mẻ cạnh. Có thể dán bằng keo, cố định vị trí vào tường hay khung bằng đinh vít hoặc khoan trực tiếp.

  • Tấm đá xuyên sáng ANCHI có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, được dùng làm  cột xuyên sáng, quầy bar, làm vách xuyên sáng, …

Cụ thể hơn, sản phẩm này được ứng dụng trong các công trình lớn, các dự án tầm cở như các khu vui chơi giải trí, các khu dự án chung cư, nhà hàng, khách sạn đẳng cấp, các khu văn phòng cao ốc, …

Lợi thế là đơn vị sản xuất đá xuyên sáng đầu tiên trong nước, sản phẩm đá xuyên sáng của ANCHI rất đa dạng về màu sắc, kích thước và đặc biệt hơn chúng tôi có thể sản xuất theo kích thước bạn yêu cầu.

Có nhiều đặc điểm nổi bật, giá thành lại rẻ nên tấm đá xuyên sáng rất được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Nên tìm mua sản phẩm này ở đâu là an tâm nhất.

Công ty TNHH SX và TM An Chi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam “sản xuất” dòng đá Onyx nhân tạo với thương hiệu - Đá xuyên sáng Anchi tranh phù điêu xuyên sáng An Chi và các sản phẩm liên quan, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.228.559/ 0984.324.199 để được tư vấn và hỗ trợ