S Chi tiết sản phẩm

Quầy bar, Karaoke

Mã sản phẩm:AC003

Giá bán: 0.00

Tình trạng:Còn hàng

Thông số kỹ thuật.

ĐÁ XUYÊN SÁNG ỐP QUẦY BAR

Cuộc sống hiện đại, cùng với sự phát triển của chất lượng cuộc sống song hành với nó là áp lực bộn bề từ nhiều phía bủa vây quanh chúng ta.Giờ đây nhiều người cũng tìm đến các không gian quán bar, quầy pha chế hay không gian đẹp, nổi bật - Bởi đây là nơi vui chơi, xả stress sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Không gian phải đẹp, phải phiêu mới làm con người ta quên đi cái bộn bề của cuộc sống.

 

 

 

Sự thăng hoa đi cùng vẻ đẹp đẳng cấp

Đá xuyên sáng có thể ốp lát làm không gian thêm phần đặc sắc. Tại một số vị trí như mặt bàn, mặt quầy sẽ làm con người ta bị thu hút ( tạo điểm nhấn trong kiến trúc ). Đá xuyên sáng có thể giúp bạn lấy sáng cho không gian mà vẫn mang đến được tầm vóc nghệ thuật.

 

 

Sự đối lập trước - sau trên cùng một sản phẩm

Nét đẹp của đá Onyx xuyên sáng nhân tạo có được sự độc lạ riêng. Vẻ đẹp không những bắt nguồn từ đường vân, kiểu hoa văn, kiểu hình khối,.. mà vẻ đẹp ấy xuất phát từ khả năng xuyên sáng tuyệt vời. Cùng sắc màu pha trộn một cách tài tình khiến cho con người ta cảm nhận được vẻ đẹp theo cách mới, chất mới. Mỗi mẫu đá Onyx xuyên sáng nhân tạo lạ được những nghệ nhân thổi hồn mang trong mình thần thái riêng.

 

Bạn cần một loại vật liệu gây ấn tượng mạnh cho các vị khách của mình ngay từ lần gặp đầu tiên, đông thời dễ dàng lau chùi và có độ bền thách thức thời gian? Đá xuyên sáng là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn bởi khả năng chống nước tuyệt đối, dễ dàng lau chùi, khả năng xuyên sáng đạt 92%, độ bền thách thức với thời gian. Đá xuyên sáng An Chi - giải pháp tuyệt vời cho không gian của bạn.

S Sản phẩm khác