S Chi tiết sản phẩm

Thiết kế quầy bar

Mã sản phẩm:AC6001

Giá bán: 0.00

Tình trạng:Còn hàng

Thông số kỹ thuật.

Thiết kế quầy bar - Một việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng mang đậm nét nghệ thuật và nhiều chất xám. Từ việc chọn chất liệu gỗ, màu gỗ như thế nào cho phù hợp với bối cảnh, gỗ được chọn là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì phù hợp, gỗ chiếm hết 70% vật liệu toàn cục, vì vậy hòa hợp giữa màu sắc như thế nào so với bối cảnh là việc làm cần được cân nhắc và chỉnh sửa nhiều lần dựa trên các bản phối cảnh được thực hiện một cách công phu tỉ mỉ.

Đi kèm với gỗ là sắt, một cứng một mềm, người thiết kế phải thật sự khéo léo và tinh ý trong việc bố trí để có thể pha trộn một cách hài hòa giữa hai loại vật liệu này, nhìn vào toàn cục ta thấy được sự đan xen hòa quyện lẫn nhau một cách tự nhiên nhưng không làm mất đi sự phá cách của quầy.

Bề mặt và thân quầy bar là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại đá. Vật liệu được ứng dụng phổ biến hiện nay là vật liệu đá xuyên sáng nhân tạo.

Nhưng hiện tại vật liệu đá xuyên sáng trên thị trường sử dụng cho quầy bar phải ghép vì kích thước tiêu chuẩn tấm đá xuyên sáng hiện nay là 1220 x 2440 (mm), độ dày 5mm do đá xuyên sáng hiện nay trên thị trường được các đơn vị nhập khẩu từ Trung Quốc về  

Đá xuyên sáng ANCHI tự hào là đơn vị sản xuất dòng đá xuyên sáng nhân tạo đầu tiên trong nước, chúng tôi tự hào có thể sản xuất được các sản phẩm theo yêu cầu, độ dày dao động từ 05 - 15 mm, màu sắc, kích thước, đường vân có thể điều chỉnh

Một vấn đề quan trọng là công năng, tức là chức năng của quầy, về cao độ mặt quầy, cao độ mặt bar, bề rộng quầy, vị trí order, vị trí tính tiền, bày biện vật dụng, vừa tiện nghi vừa có tính chất trang trí, tất cả phải được tính toán thật sự hợp lý theo một chuẩn nhất định hoặc tùy trường hợp kích thước vật dụng có sự thay đổi thì khung quầy cũng biến tấu cho phù hợp. Ngoài vấn đề kiến trúc của quầy, phần kết cấu quyết định tính vững chãi, bền chặc, quầy không bị cong vênh xuống cấp khi sử dụng theo thời gian, mọi vấn đề như vậy đều được tính toán và lên bản vẽ đầy đủ trước khi đi vào giai đoạn thi công.

Ánh sáng là yếu tố quan trọng, các loại đèn khác nhau sẽ có công năng khác nhau, tùy vào từng trường hợp mà áp dụng cho hợp lý.

Công ty TNHH SX và TM An Chi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam “sản xuất” dòng đá Onyx nhân tạo với thương hiệu - Đá xuyên sáng Anchi tranh phù điêu xuyên sáng An Chi và các sản phẩm liên quan, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.228.559/ 0984.324.199 để được tư vấn và hỗ trợ

S Sản phẩm khác