S Chi tiết sản phẩm

Tranh đá xuyên sáng An Chi

Mã sản phẩm:TDAC

Giá bán: 0.00

Tình trạng:Còn hàng

Thông số kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật tranh phù điêu xuyên sáng ANCHI

Loại vật liệu: Tấm đá xuyên sáng An Chi

Kích thước: Đa dạng

Màu sắc: Vân đa sắc

Xuất xứ : Việt Nam

Tranh đá xuyên sáng nhân tạo,đẳng cấp của vẻ đẹp tự nhiên đồng thời chinh phục không gian hiện đại. Đó là điều mà các vật liệu đá xuyên sáng cao cấp của ANCHI có thể thực hiện và còn hơn thế. Nếu bạn đang cần một bức tranh đá xuyên sáng có tính thẩm mỹ cao, nâng tầm kiến trúc. Bạn nên sử dụng đá xuyên sáng chất lượng có vẻ đẹp tinh tế để việc trang trí không gian kiến trúc khi hoàn thiện viên được mãn hơn từ đường nét sắc sảo, đến từng góc cạnh của bức tranh.

Bạn lại có thể khắc họa mọi hình ảnh, mọi hình ảnh mà mình mong muốn lên đá xuyên sáng. Đó là sự kết hợp giữa vẻ đẹp và sự bền vững của đá xuyên sáng cấu thành nên bởi vậy mà sản phẩm có được sự nổi bật, độc đáo. Thêm vào đó, nét đẹp của nghệ thuật được gây dựng nên bằng bàn tay tài hoa và sự tính toán tỉ mỉ. Các nghệ nhân sẽ cho ra lò sản phẩm mà bạn ưng ý nhất tại ANCHI

 

Màu sắc của tranh đá xuyên sáng cực kỳ sống động, khiến bạn mê mẩn trước vẻ đẹp ấy. Sản phẩm có được các yếu tố cần thiết của nghệ thuật. Thêm vào đó là chất lượng của tranh, từng đường nét đến cách phối màu. Bạn sẽ cảm thấy sự hoàn mỹ tại bức tranh mà mình nhận được!

Tranh đá xuyên sáng mang vẻ đẹp độc đáo chiếm lĩnh không gian. Nét đẹp mới, tính thẩm mỹ mới ấn tượng hơn. Nâng cao giá trị thẩm mỹ, thêm phần sống động bằng bức tranh tuyệt mỹ đá xuyên sáng

 

Tranh đá xuyên sáng nghệ thuật sẽ làm cho triệu trái tim điêu đứng. Ngỡ ngàng khi cảnh sắc đồng quê, thiên nhiên, sinh hoạt,… được tạo dựng trên đá xuyên sáng nhân tạo. Với vẻ đẹp tự nhiên nhất, cùng phẩm chất được cải biên.

Sự khắc họa tranh lên đá xuyên sáng sẽ là điểm nhấn ấn tượng cực tốt. Đây cũng là loại vật liệu trang trí cực đẹp thu hút mọi người hướng tới, độ bền màu và có sự tinh tế trên đường vân đá. Tranh đá xuyên sáng là một sản phẩm chất lượng, đẹp từ mọi góc cạnh.

Công ty TNHH SX và TM An Chi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam “sản xuất” dòng đá Onyx nhân tạo với thương hiệu - Đá xuyên sáng Anchi tranh phù điêu xuyên sáng An Chi và các sản phẩm liên quan, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.228.559/ 0947.985.075 để được tư vấn và hỗ trợ.