S Tranh đá đối xứng tự nhiên - vẻ đẹp nâng tầm không gian

Trước nhu cầu ngày càng cao khi sử dụng đá xuyên sáng đối xứng làm tranh cũng như ghép làm nội thất trong phòng.Bởi tính nghệ thuật từ sự chân thật của bức tranh mà bất kì cũng có thể cảm nhận.Bất kì vẻ đẹp nào,bất kì không gian nào cũng có thể xuất hiện trong không gian ngôi nhà bạn chỉ cần bạn lựa chọn 1 bức tranh đá xuyên sáng đối xứng phù hợp.

Hình ảnh có liên quan

 

1.Tranh đá đối xứng là gì?

- Là sự kết hợp của 2 hay nhiều phiến đá,bề mặt tiếp giáp của chúng phản chiếu đường vân đối xứng giống nhau,giống như việc mở 1 cuốn sách.

2.Cách tạo ta tranh đá đối xứng

- Khối đá tự nhiên được cắt thành những tấm slab với kích thước đều nhau.Thông thường,chúng được xếp trên mặt phẳng và sẵ sàng để được đánh bóng theo thức tự.Đối với 1 tấm đá,thay vì đánh bóng cùng 1 bên của tấm slab tông thường,họ sẽ đánh bóng mặt đối diện.Khi chúng đặt cạnh nhau,họ sẽ tiến hành mở ra giống như 1 cuốn sách,từ đó học sẽ thu được hình ảnh phản chiếu của tấm đá này.

Kết quả hình ảnh cho tranh đá tự nhiên đối xứng

 

 3.Ứng dụng của tranh đá đối xứng.

- Sự tuyệt vời của các tấm đá tự nhiên,chúng sẽ hiện thị rõ nhất trên những khu vực rộng lớn,cũng sẽ là nơi tất cả hiệu ứng,sự sắp xếp của đá và ý đồ nhà lắp đặp muốn thể hiện rõ ràng nhất.Tại Việt Nam thông thường nững nhà thiết kế nội thất sẽ hướng gia chủ đến với tranh đá đối xứng để lắp đặp vào 1 bức tường,1 mặt bàn rộng ngoài phòng khách...Vì nó đem đến cảm giác mới lạ sự sắp xếp hình hojv thông minh,trừu tượng từ chính tự nhiên có mang ý đồ của con người.

Công ty TNHH SX và TM An Chi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam “sản xuất” dòng đá Onyx nhân tạo với thương hiệu - Đá xuyên sáng Anchi tranh phù điêu xuyên sáng An Chi và các sản phẩm liên quan, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.228.559/ 0984.324.199 để được tư vấn và hỗ trợ