S Chi tiết sản phẩm

Tranh phù điêu xuyên sáng

Mã sản phẩm:AC1002

Giá bán: 0.00

Tình trạng:Còn hàng

Thông số kỹ thuật.

Tranh đá xuyên sáng nhân tạo tại Hà Nội

Tranh đá xuyên sáng nhân tạo -  vẻ đẹp đẳng cấp tự nhiên, chinh phục không gian hiện đại. Nếu bạn đang cần một bức tranh đá xuyên sáng có tính thẩm mỹ cao, nâng tầm kiến trúc, bạn nên sử dụng đá xuyên sáng chất lượng có vẻ đẹp tinh tế, để việc trang trí không gian kiến trúc khi hoàn thiện viên được mãn hơn từ đường nét sắc sảo, đến từng góc cạnh của bức tranh.

 

Tranh đá xuyên sáng nhân tạo tại ANCHI

Tranh đá xuyên sáng chất lượng tại ANCHI

  • Không vì là sản phẩm tranh xuyên sáng nhân tạo mà các tính chất của đá xuyên sáng được giảm bớt, chỉ có được nâng cao, không hề giảm đi tính chất.
  • Khi sử dụng đá xuyên sáng chất lượng của ANCHI, bạn sẽ có được gì? Đó chính là một bức tranh xuyên sáng không cần bọc gương kính. Đứng trước mọi tác động, vẻ đẹp ấy vẫn đứng vững như thành đồng.

Bạn lại có thể khắc họa mọi hình ảnh, mọi hình ảnh mà mình mong muốn lên đá xuyên sáng. Đó là sự kết hợp giữa vẻ đẹp và sự bền vững của đá xuyên sáng cấu thành nên. Bởi vậy mà sản phẩm có được sự nổi bật, độc đáo. Thêm vào đó, nét đẹp của nghệ thuật được gây dựng nên bằng bàn tay tài hoa và sự tính toán tỉ mỉ. Các nghệ nhân sẽ cho ra lò sản phẩm mà bạn ưng ý nhất tại ANCHI

Tranh đá xuyên sáng nhân tạo

Vật liệu trang trí xuyên sáng, nét đẹp của thời đại:

  • Khi bạn có nhu cầu sử dụng tranh xuyên sáng, với nét đẹp tinh tế và chất lượng cao. Đến với ANCHI, nơi thấu hiểu loại đá xuyên sáng hơn bất kỳ điều gì. Chính vì vậy mà đứng trước các yêu cầu làm tranh xuyên sáng của quý khách ANCHI chưa từng bó tay trước yêu cầu nào
  • Đồng thời bạn sẽ được hình dung một cách nhanh chóng về sản phẩm mà mình sẽ nhận được. Chỉ bằng cách miêu tả sinh động và chi tiết của các chuyên viên tư vấn có kiến thức chuyên sâu. Sau khi chấp nhận, sản phẩm sẽ được sản xuất ngay. Bạn sẽ nhận được hàng sớm.

  • Bức tranh có được khả năng chống ăn mòn của axit cực tốt. Vì vậy, các loại chất tẩy rửa thông thường hiện nay không thể làm cho vẻ đẹp ấy bị phai mờ. Khả năng chịu lực cực kỳ tốt, nên các lực tác động thông thường trong sinh hoạt không thể làm hư hại mặt tranh.
  • Với ý tưởng trang trí không ngừng từ các chuyên gia bậc thầy trong lĩnh vực kiến trúc. Bạn sẽ có được công trình đá xuyên sáng đẹp hoàn mỹ nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể ứng dụng các mẫu đá xuyên sáng hot nhất hiện nay vào không gian. Hãy liên hệ với ANCHI ngay hôm nay, để được tư vấn chi tiết về tranh xuyên sáng và đá xuyên sáng!

Công ty TNHH SX và TM An Chi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam “sản xuất” dòng đá Onyx nhân tạo với thương hiệu - Đá xuyên sáng Anchi tranh phù điêu xuyên sáng An Chi và các sản phẩm liên quan, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.228.559/ 0984.324.199 để được tư vấn và hỗ trợ

S Sản phẩm khác