S Xu hướng đá xuyên sáng hiện đại 2018

Được nghiên cứu và cho vào ứng dụng trong thời gian gần đây, tấm ốp xuyên sáng nhanh chóng được phổ biến rộng rãi trong nhiều công trình.Không ngừng đổi mới, những mẫu đá xuyên sáng mới nhất ra đời luôn chiếm được sự yêu thích của mọi khách hàng. Nhưng, cũng không phải vì thế mà các mẫu đá xuyên sáng cũ mất đi “uy quyền của mình”. Ngự trị tại bất kỳ vị trí nào? Đá xuyên sáng cũng thể hiện được “ngôi vương”. Một vẻ đẹp đánh bật mọi vẻ đẹp khác trong tầm mắt. Hút hồn bất cứ ai cũng phải ngước nhìn, với sự thích thú. Bởi đá xuyên sáng luôn làm được những điều tuyệt vời nhất.

 

Hiện nay, các mẫu đá ốp lát thông thường đã trở nên quá quen thuộc. Nên nó không thể nào khiến không gian của bạn nổi bật hơn các không gian khác. Bởi vậy, mà bạn cần một vẻ đẹp khác trong không gian kiến trúc để không gian có được vẻ đẹp cần thiết. Đổi mới không gian làm việc,nơi kinh doanh là một việc luôn cần, kể cả nhà ở -  một không gian sang trọng và đẳng cấp. Nó cần được thể hiện bằng vẻ đẹp tuyệt mỹ.

 

Bạn có thể sử dụng đá xuyên sáng Onyx với cực nhiều mẫu đá xuyên sáng - khả năng xuyên sáng cực tốt, lại có thể đúc thành đá khối dày 300mm. Có thể tăng giảm kích thước theo nhu cầu sử dụng. Thích hợp sử dụng làm đá xuyên sáng phong thủy

Ngoài ra,với mỗi không gian riêng biệt đá xuyên sáng lại có thể phô diễn hết vẻ đẹp cuốn hút của minh : sàn nhà xuyên sáng, cầu thang xuyên sáng, mặt bàn xuyên sáng, mặt quầy xuyên sáng, ốp tường xuyên sáng. Mỗi vị trí ốp lát, mang đến mỗi vẻ đẹp hấp dẫn riêng.

 

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng đá xuyên sáng cho từng không gian

  • Sử dụng đá xuyên sáng để ốp lát trần nhà xuyên sáng. Cần phải sử dụng đá xuyên sáng có độ dày 6mm. Nếu độ dày không đạt tiêu chuẩn, tuổi thọ sẽ không được như ý.
  • Bề mặt tường nhà cần ốp lát đá xuyên sáng. Bạn sẽ cần sử dụng đá xuyên sáng có độ dày 6mm hoặc 8mm. Có thể sử dụng đá xuyên sáng dày hơn, nếu bạn cảm thấy cần.
  • Sử dụng đá xuyên sáng đá xuyên sáng để ốp lát mặt bàn, mặt quầy. Mà ốp lát với đá xuyên sáng có độ dày không đạt 12mm trở lên. Nó sẽ không đáp ứng được tuổi thọ sử dụng sử dụng lâu dài.
  • Đặc biệt việc ốp lát đá xuyên sáng vào vị trí sàn nhà hay cầu thang. Nếu bạn sử dụng đá xuyên sáng có độ dày dưới 18mm, đá xuyên sáng sẽ không có được kết cấu bền vững.
  • Trên đây là độ dày cần thiết để sử dụng đá xuyên sáng được lâu bền. Nếu sử dụng dưới độ dày cần thiết đó, chất lượng của đá xuyên sáng sẽ không được đảm bảo.

Nếu bạn đang cần sử dụng loại vật liệu trang trí bền đẹp. Liên hệ công ty đá xuyên sáng An Chi, mọi mẫu đá xuyên sáng chất lượng sẽ được cung cấp

Công ty TNHH SX và TM An Chi tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam “sản xuất” dòng đá Onyx nhân tạo với thương hiệu - Đá xuyên sáng Anchi tranh phù điêu xuyên sáng An Chi và các sản phẩm liên quan, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0904.228.559/ 0947.985.075 để được tư vấn và hỗ trợ.